Đồ án Chung cư thấp tầng - K17A5

Cụm từ ồ án Chung cư thấp tầng" nghe có vẻ là "thấp" là "bé" nhưng lại là một đồ án đòi hỏi level cực cao của sinh viên năm 3 ngành Kiến Trúc. Nhớ hồi còn sinh viên, mỗi khi nhận một đồ án mới là mỗi lần mở sang một trang kiến thức mới, chưa hề có nền tảng hay tiền lệ gì trước đó. Trước đồ án Chung Cư là đồ án Nhà Trẻ, có vẻ 2 công trình chẳng liên quan và chẳng kế thừa được gì cả! Việc của sinh viên là lao ra các công trình chung cư đang có để khảo sát, học hỏi.

Tâm sự một chút, để các bạn hiểu là, mỗi đồ án bên dưới đây, đi từ bước nghiên cứu, phác thảo rồi diễn họa mà chỉ làm trong vỏn vẹn 9 tuần đã là cả một nỗ lực lớn lao. Ngay cả các KTS thượng thừa hiện nay, đầu phải ai cũng chắc chắn là mình thiết kế tốt chung cư nhỉ?

Nào, bây giờ các bạn hãy cùng tôi ngắm nhìn những tác phẩm đồ án "Chung cư thấp tầng" của một số sinh viên khóa K17A5 - UAH nhé!

Các bài đồ án chung cư thấp tầng tại UAH

Đồ án chung cư Thấp tầng UAH

Nguồn: FB Cô giáo Bích Hoàn