Giới thiệu về "KTS" Trí Núi

        Đây là blog của Trí Núi, Trí Núi chính là mình. Ngôi nhà HTarch này mình bắt đầu đặt móng, xây tường từ hồi là SV năm nhất, các bạn có thể đọc được các bài viết củ chuối năm 2009 của Trí Núi cho đến hôm nay. Mình viết blog chủ yếu muốn giao lưu với nhiều bạn cùng ngành nghề, giúp đỡ được nhiều bạn sắp bước chân vào nghề.

    Ủa mà nghề gì vậy nhỉ? 

    Trí Núi cũng không biết :))

    Trước hết là mình muốn giúp các bạn yêu thích vẽ tay, các bạn sẽ có một hành trình đầy thử thách phía trước, cần phải nỗ lực lắm nè, mới có thể vẽ tốt được, mới có thể thi đậu kiến trúc như Trí Núi được... Hoặc là thi mỹ thuật, hoặc không thi gì cả, đơn giản là đam mê cũng cần nỗ lực nhiều.

    Sau đó là muốn giúp đỡ và giao lưu anh em đồng môn, lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Mình mong muốn chia sẻ những tài liệu, kiến thức trong tầm hiểu biết, từ đó có thể kết nối được với nhiều anh em.

    Vậy thôi, mục tiêu của blog này là vậy.

Vậy Trí núi là ai, hiện là cái quái gì ở xã hội này? 

    Trước hết, Trí Núi là một người bình thường, là đàn ông và có một công việc nho nhỏ (Mở một trung tâm về đào tạo). Trí Núi điều hành và trực tiếp giảng dạy các môn vẽ tay, vẽ máy tính... Việc nhỏ nhưng rất vui và đúng lĩnh vực mình yêu thích. Kèm theo đó, Trí Núi có thỉnh giảng tại một trường đại học cũng có chút tiếng tăm.

    Trí Núi tốt nghiệp ngành Kiến Trúc, bậc thạc sĩ (hư danh thôi à), và hiện rất kén chọn trong việc làm kiến trúc (có lẽ vì bất tài). Dự định của Trí Núi sẽ làm kiến trúc sau 40 tuổi, sau khi đã thành công trong lĩnh vực giáo dục. Đó cũng là lý do trong tiêu đề, chữ KTS Trí Núi có dấu ngoặc kép.

    Ngoài ra, Trí Núi còn là ba của một đứa nhỏ, chồng của một người phụ nữ.
    Một số từ vắn tắt về Trí Núi là vậy, mong anh em hiểu và giữ mình (nếu có nguy hiểm)

------------    

Một số thông tin cá nhân:

Email: nguyenhuutri@zest.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nui.tri.77/ 


Đăng nhận xét

1 Nhận xét