Giới thiệu về KTS Trí Núi

Đây là blog của Trí Núi, Trí Núi chính là mình. Mình viết blog chủ yếu muốn giao lưu với nhiều bạn cùng ngành nghề, giúp đỡ được nhiều bạn sắp bước chân vào nghề.

Ủa mà nghề gì vậy nhỉ? 

Trí Núi cũng không biết :)) 
Trước hết là mình muốn giúp các bạn yêu thích vẽ tay, các bạn sẽ có một hành trình đầy thử thách phía trước, cần phải nỗ lực lắm nè, mới có thể vẽ tốt được, mới có thể thi đậu kiến trúc như Trí Núi được... Hoặc là thi mỹ thuật, hoặc không thi gì cả, đơn giản là đam mê cũng cần nỗ lực nhiều.
Sau đó là muốn giúp đỡ và giao lưu anh em đồng môn, lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Mình mong muốn chia sẻ những tài liệu, kiến thức trong tầm hiểu biết, từ đó có thể kết nối được với nhiều anh em.
Vậy thôi, mục tiêu của blog này là vậy.


Vậy Trí núi là ai, hiện là cái quái gì ở xã hội này? 

Trước hết, Trí Núi là một người bình thường, là đàn ông và có một công việc nho nhỏ (Mở một trung tâm về đào tạo). Trí Núi điều hành và trực tiếp giảng dạy các môn vẽ tay, vẽ máy tính... Việc nhỏ nhưng rất vui và đúng lĩnh vực mình yêu thích. Kèm theo đó, Trí Núi có thỉnh giảng tại một trường đại học cũng có chút tiếng tăm.
Trí Núi tốt nghiệp ngành Kiến Trúc, bậc thạc sĩ (hư danh thôi à), và hiện rất kén chọn trong việc làm kiến trúc (có lẽ vì bất tài). Dự định của Trí Núi sẽ làm kiến trúc sau 40 tuổi, sau khi đã thành công trong lĩnh vực giáo dục.
Ngoài ra, Trí Núi còn là ba của một đứa nhỏ, chồng của một người phụ nữ và đang viết thêm một blog TRIBABA (TRIBABA.COM là blog chia sẻ về chuyện làm cha).
Một số từ vắn tắt về Trí Núi là vậy.


Một số thông tin cá nhân:

SĐT: 0932567357
Email: nguyenhuutri@zest.vn
Facebook: https://www.facebook.com/huutrikts

Đăng nhận xét

1 Nhận xét