Học vẽ luyện thi khối H1 & khối V1 với Zest Art

Bạn đang luyện thi khối H nhưng khó khăn về môn Trang Trí Màu, khối V nhưng vẫn còn dựng sai hình khi Vẽ Đầu Tượng, bạn đang băn khoăn về nơi học vẽ ở tphcm? Bạn lo lắng vì chưa từng học vẽ và chỉ còn 1 tháng để thi?

Nếu có thắc mắc hãy trò chuyện với ZestArt tại đây: Facebook Messenger

học vẽ ở đâu, luyện thi khối H1 V1

Hơn ai hết, Zest Art nắm bắt được thị hiếu nhu cầu của xã hội, không ngừng cải cách chương trình để dần phù hợp hơn với nhiều đối tượng học vẽ. Tính đến năm 2016,  Zest Art đã có 7 năm hoạt động nghệ thuật cũng như lĩnh vực dạy và học môn năng khiếu, hàng trăm thí sinh đỗ đại học cho thấy sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ giảng viên nơi đây. Mỗi đối tượng đều được Zest Art quan tâm và có giáo trình học vẽ riêng nhất. Người học cũng có thể linh hoạt trao đổi với giảng viên để có thể có một giáo án phù hợp cho bản thân. Lớp học không quá đông học viên, đảm bảo học viên được quan tâm đầy đủ nhất chính là yếu tố giúp học viên có thể nhanh tiến bộ và thực hiện ước mơ thiết kế.

Năm 2017, Zest Art tiếp tục tuyển sinh và đào tạo các khóa luyện thi vào đại học môn năng khiếu.

Các lớp luyện thi đang được quan tâm tại Zest Art:

• Vẽ đầu tượng, tĩnh vật luyện thi khối V, V1
  • Vẽ trang trí màu luyện thi khối H, H1
  • Vẽ chân dung

Ghi danh trực tuyến: Tại đây

Xem thời khóa biểu đến lớp tại: Thời khóa biểu Học Vẽ Mỹ Thuật

Dụng cụ học vẽ: Dụng cụ cơ bản

Học phí: 700.000/Tháng (Học viên linh hoạt chọn thời khóa biểu, không giới hạn số buổi học/ tháng). Khuyến khích học viên đi học nhiều, đều đặn với mức học phí không đổi.

luyện thi vẽ khối V1 H1 tại thành phố HCM

đại học kiến trúc hcm luyện thi vẽ

Giới thiệu chương trình luyện thi cấp tốc (dành cho thí sinh đăng ký mới từ tháng 5/2017)
Luyện thi khối V, V1: Môn thi Vẽ Đầu Tượng