Header Ads

"Trung tâm dạy vẽ ở tphcm" - nơi bắt đầu của nhà thiết kế

Trong số các trung tâm dạy vẽ ở tphcm hiện nay, Zest Art nổi bật lên với lối sư phạm nhiệt tình, giản dị. Điều đó xuất phát từ các giảng viên và trợ giảng đều dưới 30, trẻ trung và nhiệt huyết. Đến với Zest Art, người học sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình mà con người ở đây truyền đạt trong từng câu nói, từng kiến thức - kỹ năng. 

trung tâm dạy vẽ ở tphcm

Năm 2018, Zest Art cho ra đời triết lý giáo dục mới: ĐAM MÊ - ĐỊNH HƯỚNG - CHINH PHỤC 
Với mong muốn, đưa đam mê của người học có định hướng và đủ năng lực để chinh phục những mục tiêu trong lĩnh vực thiết kế. Đặc biệt, đó là chinh phục cổng trường đại học. 

trung tâm dạy vẽ ở tphcm, lớp học vẽ ở tphcm 
Danh mục các mảng đào tạo ở trung tâm Zest Art:
  1. Học vẽ mỹ thuật Căn Bản (không luyện thi)
  2. Mỹ Thuật Luyện Thi từ căn bản đến nâng cao (Khối V1, Khối H1, Khối V, Khối H)
  3. Mỹ thuật thiếu nhi

trung tâm dạy vẽ ở tphcm luyện thi đại học kiến trúc

Trung tâm có một cơ sở duy nhất tại đường Điện Biên Phủ, Quận 10, TP HCM. Là sự lựa chọn của nhiều Kiến trúc sư, nhà thiết kế, học sinh THPT cho đến các em nhỏ từ 4–12 tuổi.Người sáng lập cũng là điều hành hiện tại của ZEST ART là Ths.KTS Nguyễn Hữu Trí, một người say mê với nghề “lái đò” và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp giảng dạy. Hiện nay, trung tâm dạy vẽ Zest Art có 12 thành viên, giảng viên và trợ giảng, là những con người yêu mỹ thuật, yêu giảng dạy và đều dưới 30 tuổi.

trung tâm dạy vẽ ở tphcm zest art quận 10


Liên hệ
TRUNG TÂM DẠY VẼ ZEST ART

Địa Chỉ:
482/15/12 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:
0932567357 (Thầy Trí — Mỹ Thuật người lớn)
0963582824 (Thầy Long — Mỹ Thuật thiếu nhi)

Facebook:
http://www.facebook.com/ZestArtStudioTrung tâm dạy vẽ Zest Art ở tphcm


Từ khóa: Trung tâm dạy vẽ ở tphcm, Trung tâm dạy vẽ luyện thi Đại Học Kiến Trúc — Mỹ Thuật TPHCM, Trung tâm dạy vẽ cho người mới bắt đầu, học vẽ ở đâu tphcm, trung tâm mỹ thuật, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở tphcm, lớp học vẽ cho người lớn tphcm, lớp học vẽ cơ bản tphcm, học vẽ màu nước tphcm, lớp học vẽ cho người đi làm, lớp dạy vẽ chì, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở tphcm, lớp dạy vẽ thiếu nhi tphcm, lớp dạy vẽ chân dung ở tphcm

Không có nhận xét nào

Blog này Trí viết trên nền tảng miễn phí Blogger. Được tạo bởi Blogger.