Luyện thi khối V H cấp tốc cùng ArchONE HCM - mùa thi 2013

luyen thi khoi v1, khoi v, khoi h, kien truc, ve dau tuong, ve trang tri mau

ZEST ART THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI CẤP TỐC TRONG THÁNG 6

Vì sao lựa chọn Zest Art trong những ngày tháng 6?

- Địa điểm học nằm trung tâm thành phố, nơi có nhiều dịch vụ phòng trọ mùa thi, cách trường Đại Học Kiến Trúc HCM (2km), nhiều tuyến xe buýt hàng ngày đi qua.

- Chương trình học theo sát yêu cầu đề thi, theo thang điểm trường ĐH Kiến Trúc. Học viên cấp tốc nhưng vẫn lấy căn bản làm nền tảng phát triển để không bị hỏng kiến thức.

- Lớp học sỉ số dưới 30 học viên, 3 giảng viên chính và nhiều sinh viên năm 1 trợ giảng, được phân bố nhằm theo sát tiến độ từng học viên.

- Zest Art hỗ trợ vấn đề đi lại, chỗ ở của các bạn trong những ngày luyện thi, giúp bạn và phụ huynh yên tâm vào mục tiêu chính.

- Học phí ưu đãi nhất tại Miền Nam. Có thể linh động đăng ký theo từng 6 buổi học nếu thời gian không còn nhiều.

Các bạn cần đăng ký qua Hotline trước để ZEST ART lưu lại SĐT, thông tin của bạn về các chuyến xe để bố trí người đón, và nếu cần phòng trọ thì cũng báo trước để ZEST ART lo liệu sẵn sàng trước khi các bạn đến SG. Để đảm bảo rằng mọi thứ đều suôn sẻ cho kỳ thi của bạn.

Hotline: 0932 567 357; 0979 166 441