Header Ads

Lớp học vẽ thiếu nhi Zest Kids - Quận 10, TPHCM

Zest Kids là một lớp học vẽ dành cho các bạn nhỏ thuộc trung tâm mỹ thuật Zest Art. Chương trình học của lớp học vẽ thiếu nhi Zest Kids có nhiều điểm khác biệt so với các nơi khác, đó là lồng ghép với nghệ thuật ghép giấy Origami Nhật Bảnnhững câu chuyện về chủ đề.

LỚP HỌC VẼ THIẾU NHI ZEST KIDS Ở TPHCM, QUẬN 10

Liên hệ

Địa Chỉ:
482/15/12 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:
0963582824
(Thầy Long — Mỹ Thuật thiếu nhi)

Facebook:

lớp học vẽ thiếu nhi, học vẽ mỹ thuật cho bé 4 tuổi 

Xem thêm chương trình học: (bên dưới trang)

lớp học vẽ thiếu nhi ở tphcm, lớp học vẽ cho bé 4 tuổi

Điều đặc biệt mà lớp dạy vẽ thiếu nhi của ZEST Kids (thuộc mỹ thuật Zest Art) mang đến cho bé không chỉ là những kỹ năng để hoàn thành một bức tranh, mà là một môi trường học đủ để kích thích bé phát triển toàn diện nhất về mặt cảm xúc. Vâng, giáo dục cảm xúc thông qua nghệ thuật ngày càng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Khi bé dốc sức tham gia các hoạt động tạo hình như vẽ tranh, gấp giấy, làm mô hình… đồng thời được trò chuyện với Thầy Cô và bạn bè, chỉ số cảm xúc tích cực của bé sẽ được phát triển.

lớp học vẽ thiếu nhi ở tphcm, học vẽ mỹ thuật cho trẻ em

không khí lớp vẽ mỹ thuật thiếu nhi zest art 

Một buổi học vẽ không chỉ đơn thuần hướng đến việc giúp trẻ vẽ một bức tranh thật đẹp. Mà qua mỗi buổi học, chúng ta có thể rèn luyện cho trẻ phẩm chất cá nhân cần thiết thông qua những việc làm đơn giản hằng ngày . 
Đó có thể là xếp gọn giày dép trước khi bước vào lớp, là để sách và dụng cụ về chỗ cũ sau khi dùng xong, là chào thầy cô và bố mẹ trước và sau mỗi buổi học. Không những thế, chúng ta hướng đến việc trẻ đạt được những phẩm chất đó theo cách — hành động của trẻ sẽ tác động tích cực đến mọi người (ví dụ khi trẻ xếp gọn giày dép hay dụng cụ, các bạn tiếp theo sẽ dễ dàng hơn trong việc cất đồ và dụng cụ…). Và theo thời gian biến những phẩm chất cá nhân đó thành những thói quen tốt cho trẻ.
Đây là một phần của giáo dục cảm xúc, một phần quan trọng và Zest Art muốn mang đến cho các bạn trẻ lớp Mỹ thuật thiếu nhi.
nụ cười của các bé thuộc lớp mỹ thuật thiếu nhi zets kids
 

Thông tin liên hệ:
ZEST ART studio — Mỹ thuật thiếu nhi ZestKids Hotline: 0963 582 824 (GV. Phạm Thanh Long)
Chương trình mỹ thuật thiếu nhi: Chương trình dạy vẽ thiếu nhi
Học tại Zest Art Studio: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Quận 10, Hồ Chí Minh
Website:
ZestArt.vn 

HỌC PHÍ: 
800.000/ tháng (1 tuần 2 buổi)1000.000/ tháng ( 1 tuần 3 buổi)Từ khóa: dạy vẽ thiếu nhi tphcm, nên cho con học vẽ ở đâu, lớp dạy vẽ thiếu nhi tphcm, giáo trình dạy vẽ cho thiếu nhi, cho bé học vẽ ở đâu tốt, lớp học vẽ cho bé,  lớp dạy vẽ thiếu nhi

Không có nhận xét nào

Blog này Trí viết trên nền tảng miễn phí Blogger. Được tạo bởi Blogger.