Học vẽ người - lớp học vẽ CHÂN DUNG chì cơ bản ở TPHCM

Bạn vẽ người nhưng mãi không giống người, chỉ giống "một loài" nào đó khác? 
Bạn biết nguyên nhân vì sao không?

Khóa học chân dung người từ hình họa căn bản

Đó là bạn chưa được học vẽ một cách bài bản, không thể đi đường tắt để đến trình độ vẽ người, mà người học phải đi từ vẽ khối cơ bản > vẽ đầu tượng > vẽ chân dung > vẽ toàn thân người. 

Vẽ người cho dù là kiểu manga đi chăng nữa, cũng cần có kiến thức về hình họa (tỷ lệ, cấu trúc con người), và học từng bước như mình chia sẻ ở trên. Vẽ khác với chép tranh hay ảnh bạn nhé, vẽ thì cần hiểu, chép thì không. 

Vậy bắt đầu học hình họa như thế nào? 


Bây giờ bạn đã yên tâm, vì đã có khóa học (30 buổi) của tôi và các cộng sự ở ZEST thiết kế, với mục tiêu giúp người học bắt đầu từ "vỡ lòng", cho đến hoàn thành một bức chân dung người thật. Sau khóa học, người học có thể đăng ký tiếp khóa học vẽ toàn thân người (đề thi vào ĐH Mỹ Thuật TPHCM). 

Chưa hết, tuy là chủ đề chân dung, nhưng những kiến thức hình họa mà người học lĩnh hội được trong khóa học, sẽ giúp người học thành thạo 3 năng lực chính: Quan sát - Phác thảo nhanh - Phân tích (đánh giá). Đây cũng là 3 năng lực nền tảng của bất kỳ họa sĩ hay nhà thiết kế nào! 


Tên khóa học đó là:

"Chân dung bút chì trực họa"  

(Bạn nhấp vào Link để xem chi tiết hơn) 

Tuy nhiên, đối với khóa học này Zest không khai giảng thường xuyên và đại trà đâu (khoảng 3 tháng 1 lần), nếu bạn muốn biết rõ lịch khai giảng dần nhất, hãy liên lạc với tôi hoặc inbox cho Zest nhé) 

Thông tin liên hệ bên dưới: 
+ ART FROM EYES TO ZEST

Hotline: 0932567357 
Website: zestart.vn
Bộ phận ghi danh: 18h00 – 21h00 (trừ CN)
Địa Chỉ: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP Hồ Chí Minh