Ebook hướng dẫn vẽ chân dung bằng bút chì - review & pdf

Có rất là nhiều quyển sách dạy vẽ chân dung, nhưng có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ có thời gian đọc hết. Hoặc có thể, bạn sẽ chẳng dại gì mà đọc tất cả bởi hơn ai hết chúng ta hiểu rằng, lý thuyết chỉ mãi là lý thuyết nếu ta không luyện tập nhiều. Hơn nữa, vẽ - cũng như vẽ chân dung là một môn cần sự luyện tập say mê, tất cả các khóa học - sách vở chỉ mang tính cô đọng và định hướng. Phần còn lại là ở người học tự luyện.
Vậy nên, topic này Trí Núi sẽ giới thiệu một cuốn sách dạy vẽ chân dung bằng bút chì phù hợp với người bắt đầu, cũng như ứng dụng vẽ chân dung cho thiết kế nhân vật hay anime... Và chỉ 1 cuốn mà mình tâm đắc nhất mà thôi, tôi cũng khuyên là bạn đã đọc thì đọc cho hết và cho kỹ. Trí Núi vẫn quan niệm, đọc 1 cuốn mà ứng dụng được 1 cuốn vẫn hơn đọc tràn lan mà không ứng dụng được gì. (Ứng dụng là cầm bút lên và thực hiện đó bạn)

Khóa học vẽ chân dung bằng bút chì tại Zest Art mà tôi thiết kế cũng được phát triển từ quyển ebook này.

sách ebook dạy vẽ chân dung bằng chì 

Tải về (Download):    Link 1   Link 2 

REVIEW 
Cuốn sách này đi sâu vào phần hình trong hình họa chân dung, giúp người học hiểu được cấu trúc của đầu người cũng nhưng từng bộ phận trên gương mặt. Phân tôi thích nhất, có lẽ là quy đầu người thành khối cầu, từ đó giúp người học có thể vẽ được chân dung từ mọi góc nhìn, đặc biệt là ứng dụng trong thiết kế nhân vật. Nếu như ta chép ảnh, hoặc trực họa thì rất dễ bị lệ thuộc vào góc chúng ta nhìn, đồng thời nếu mẫu cử động sẽ khiến ta mất sạch tư liệu để vẽ. Việc hiểu cấu trúc đầu, vẽ được cấu trúc đầu tưởng tượng sẽ giúp người vẽ ứng biến trong nhiều tình huống vẽ trực họa. 

Xem thêm: 


Đăng nhận xét

5 Nhận xét